Là một trong những hoạt động thường niên và truyền thống của ngành, lễ tiễn sinh viên tốt nghiệp ra trường thường được tổ chức sau khi sinh viên bảo vệ luận án tốt nghiệp.

Đây có lẽ là cột mốc cuối cùng, ghi dấu gần 5 năm mài dũa, miệt mài học tập và trau dồi kiến thức. Đồng thời, đây cũng có lẽ là thời điểm thăng hoa đáng nhớ, ghi nhận những bước trưởng thành của sinh viên, và họ sẽ phải tự lập và bước vào đời với nhiều hoài bão, ước mơ. Quả thật, đời sinh viên chỉ ngắn ngủi thế so với một đời người, nhưng có lẽ đây là quãng thời gian đặc biệt nhất của đời người.

 

Với sinh viên ngành KTHTCN, bộ môn tạo điều kiện tốt nhất có thể để các em có thể học tập, tích lũy kiến thức, với kỳ vọng sau khi ra trường có thể làm việc tốt, góp sức xây dựng xã hội và quảng bá ngành nghề. Và thực sự vậy, từ những khóa đầu tiên, các cựu sinh viên đã thể hiện tinh thần sinh viên của ngành không chỉ trong công việc mà còn trong hoạt động khác của cơ quan. Họ quyết liệt, năng động, hăng say và tích cực học hỏi, làm việc ở nhiều cơ quan khác nhau, nhiều vị trí khác nhau.

Go to top